Bóng đá chuyên nghiệp Mỹ có nguồn gốc từ bóng đá đại học. Ngày nay nó vẫn rất phổ biến trong giới sinh viên, cựu sinh viên và những người hâm mộ môn thể thao này. Nhiều học sinh tham gia vòng loại trực tiếp bóng đá trung học sau đó tham gia thử sức trong tuyển bóng đá. Một số học sinh xuất sắc có đủ tài năng để thu hút sự chú ý của các huấn luyện viên tuyển dụng sau khi chơi xuất sắc trong các trận đấu loại trực tiếp của bóng đá trung học.

Có rất nhiều cách chơi trong bóng đá, một trong số đó là đường chuyền về phía trước. Có rất nhiều đội đã cố gắng thực hiện đường chuyền tiền đạo trong các trận đấu khác nhau trong 30 năm trước khi nó thực sự được hợp pháp hóa. Rõ ràng nó đã được chơi một cách hiệu quả nhưng theo một cách bất hợp pháp. E. B. Cochems, một huấn luyện viên được Đại học Saint Louis tuyển dụng từ năm 1906 đến năm 1908, là người đầu tiên sử dụng đường chuyền thuận hợp pháp, hợp pháp. Vào ngày 5 tháng 9 năm 1906, cầu thủ Bradbury Robinson đã chuyền bóng cho đồng đội Jack Schneider trong một trận đấu được tổ chức tại Carroll College, Wisconsin. St. Louis cuối cùng đã giành chiến thắng trong trò chơi, với tỷ số 22-0.

Việc bắt đầu một đường chuyền về phía trước là rất quan trọng đối với một trận đấu bóng đá. Khi cánh tay của người chuyền bóng bắt đầu di chuyển về phía trước, xem bong da truc tiep đường chuyền về phía trước được đánh dấu và chính thức phát huy tác dụng. Nếu người chơi đánh rơi quả bóng trước đó, cuộc chơi được gọi là lần mò, dẫn đến quả bóng bị lỏng. Trong tình huống này, bất kỳ ai của cả hai đội đều có thể giành quyền sở hữu bóng trước hoặc sau khi bóng tiếp xúc với mặt đất. Trong bóng đá Canada, nếu cầu thủ tấn công để rơi bóng khi cánh tay của anh ta đang di chuyển về phía trước, thì đó được coi là một đường chuyền không hoàn chỉnh. Nếu một cầu thủ khác bắt được bóng trước khi bóng chạm đất, nó được gọi là một đường chuyền hoàn thành hoặc một cuộc đánh chặn. Trong bóng đá Mỹ, khi tiền vệ này cố gắng đưa bóng trở lại cơ thể anh ta sau khi thực hiện chuyển động chuyền, một đường chuyền mất bóng có thể được coi là một đường chuyền chưa hoàn chỉnh mặc dù tại thời điểm đó, cánh tay của tiền vệ vẫn đang di chuyển về phía sau. Điều này được gọi là quy tắc gài.

Với tất cả các sinh viên tài năng tham gia theo đuổi bằng đại học, tuyển dụng bóng đá vẫn là một hoạt động quan trọng đối với sinh viên cũng như các trường cao đẳng. Một số học sinh đặc biệt có đủ tài năng để thu hút sự chú ý của các huấn luyện viên tuyển bóng đá khi còn học trung học. Tuy nhiên, những người khác cần phải nỗ lực nhiều hơn để vượt lên trong quá trình này. Tiếp xúc với công chúng là yếu tố then chốt để thành công trong quá trình tuyển dụng. D1Athists là một cộng đồng trực tuyến, trong đó các vận động viên và huấn luyện viên như nhau có thể chia sẻ và trao đổi thông tin về các chủ đề như vòng loại trực tiếp bóng đá trung học. D1Athists cung cấp cho họ một nơi để xây dựng sự hiện diện trực tuyến và tiếp cận công chúng quan trọng.

Categories: Business