Bạn có tất cả khả năng trên thế giới để chơi bóng ở trường đại học. Huấn luyện viên của bạn đã bỏ phiếu tín nhiệm cho bạn. Huấn luyện viên của bạn đã bỏ phiếu tín nhiệm cho bạn. Bạn có nó được thực hiện, đúng. Xin đợi một phút. Nếu bạn nghĩ rằng bạn giỏi đến mức điểm số của bạn không quan trọng, thì hãy suy nghĩ lại. Điểm của bạn quan trọng LẦN LỚN. Trước hết, bạn phải được Cơ quan thanh toán đủ điều kiện ban đầu của NCAA cho phép nếu bạn muốn chơi bóng đá D1 hoặc D11 ở trường đại học. Xem hướng dẫn dành cho sinh viên-vận động viên của College Bound để biết các hướng dẫn học tập.

Để đảm bảo rằng bạn đang đi đúng hướng, hãy gặp cố vấn trường học của bạn thường xuyên và nói rõ với họ rằng bạn có ý định chơi bóng đá ở trường đại học. Đừng nghĩ rằng bạn có thể chểnh mảng việc học và sau đó bật lại nó vào năm cuối cấp. Nếu đó là lập trường của bạn thì bạn sẽ thấy mình thích hay không ở trường đại học cộng đồng.

Nếu bạn không thi tốt và lo lắng về việc làm tốt bài thi SAT thì bạn sẽ cần điểm trung bình cao. Nếu điểm trung bình của bạn thấp thì bạn sẽ cần phải làm kevin de bruyne suri de bruyne tốt bài thi SAT để được coi là đủ tiêu chuẩn học tập. Hãy nhớ điểm của bạn sẽ giúp bạn được chấp nhận vào trường đại học và sẽ giúp bạn đủ điều kiện để chơi.

Học bổng được cấp hàng năm vì vậy bạn không thể đủ khả năng để trở nên tự mãn. Sự nghiệp cầu thủ bóng đá của bạn đang bị đe dọa ở đây cũng như bạn phải có rất nhiều tiền để trang trải cho việc học đại học. Những thói quen học tập tốt sẽ theo bạn và tạo dựng cho bạn tương lai nếu bạn kỷ luật bản thân và nghiêm túc trong học tập.

Tác giả: Tony Passarella – Huấn luyện viên tuyển dụng thể thao

Tôi là một huấn luyện viên tuyển dụng rất giàu kinh nghiệm và đã kết hợp vô số vận động viên đến các trường đại học để họ nhận được hàng nghìn đô la cho việc học của họ. Bạn cần một hệ thống cho phép bạn tiếp xúc rộng rãi, giới thiệu bạn với các huấn luyện viên đại học một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi có sẵn hệ thống đó cho bạn. Tôi mời bạn tham quan trang tuyển dụng thể thao của tôi.

Categories: Business